Những sản phẩm làm giả (nhái) nổi tiếng nhất của Trung Quốc

Những sản phẩm làm giả (nhái) nổi tiếng nhất của Trung Quốc

Mỗi khi nói đến Trung Quốc là người ta nghĩ ngay tới 1 vương quốc của hàng giả, hàng nhái, của thực phẩm bẩn, của những con người sống vô tâm, vương quốc của nạn bắt cóc, buôn bán phụ nữ và trẻ em, nơi buôn bán nội tạng người lớn nhất thế giới.

20 Likes Comment
Hàng giả Trung Quốc

Hàng giả, hàng nhái không phải vấn nạn của riêng quốc gia nào, ở đâu cũng có. Nhưng Trung Quốc từ lâu đã được mệnh danh là “Thiên Đường Hàng Giả” bởi từ khi sinh ra bạn biết được bao nhiêu loại sản phẩm thì người Trung Quốc đều làm được hết, quả thực họ rất giỏi. Từ lâu rồi người ta đã quên mất Trung Quốc là 1 đất nước có lịch sử lâu đời, 1 nền văn hóa đa dạng giàu bản săc, nơi rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Những sản phẩm làm giả nổi tiếng nhất của Trung Quốc


Chính vấn nạn hàng giả, hàng nhái đã đánh mất đi hình ảnh của đất nước này. Những doanh nghiệp làm ăn chân chính, những tập đoàn lớn, những hãng thời trang, thực phẩm… đã bị ảnh hưởng rất nhiều từ nạn hàng giả, thiệt hại mà nó gây ra không thể tính toán được.

Trứng gà giả, rượu giả, mực giả, bao cao su giả, đến gạo cũng làm giả thì phải nói – người Trung Quốc quá thông minh, tài giỏi. Có lẽ vì họ tài giỏi như thế nên người Việt Nam phải đặt cho họ cái tên dễ thương nhất: Tàu Khựa.

Siêu phẩm: Trứng gà bẩn làm giả của Trung Quốc
Siêu phẩm: Trứng gà bẩn làm giả của Trung Quốc

Bài viết này không thể liệt kê hết những sản phẩm làm giả của Trung Quốc, nếu liệt kê hết nó phải rơi vào hàng triệu bài viết. Dưới đây chỉ là những sản phẩm làm giả nổi tiếng nhất của Trung Quốc.
Hãy chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng đọc để tránh mua phải hàng giả của Trung Quốc nhé!

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tác giả: Bá Sỹ Phạm

Đam mê công nghệ thông tin, điều may mắn là tôi được làm đúng ngành nghề yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *