Khu đô thị (KĐT) Hồng Vũ - Sông Công , phố xanh trong lòng đô thị

Khu đô thị Hồng Vũ – phố xanh trong lòng đô thị

So với các tỉnh thành khác, Thái nguyên có nền kinh tế vào loại trung bình, cùng với đó thị trường bất động sản Thái Nguyên cũng không có nhiều nổi bật & khá bình lặng từ nhiều năm nay. Trong chuyến làm việc với chủ đầu tư dự án khu đô thị Hồng Vũ - thành phố Sông Công, chúng tôi đã nhìn thấy những tín hiệu đáng mừng & 1 tiềm năng phát triển lớn của dự án này...

26 Likes Comment
Phối cảnh 3D khu đô thị Hồng Vũ - Sông Công

Thành phố Sông Công được quy hoạch là một đô thị công nghiệp theo hướng hiện đại. Hiện tại, trên địa bàn thành phố Sông Công đã và đang thu hút nhiều dự án đầu tư về đô thị như: Khu đô thị Kosy 40ha, khu dân cư đường Thống Nhất 20ha, khu đô thị 2 đầu cầu cứng Sông Công, khu đô thị Vạn Phúc, khu đô thị Hồng Vũ… sẽ góp phần tăng tỉ lệ đô thị hóa trên địa bàn thành phố.

Khu đô thị Hồng Vũ Sông Công – Phố xanh trong lòng phố

Không cần đắn đo, chúng tôi có thể khẳng định vị trí của khu đô thị Hồng Vũ là số 1 tại thành phố Sông Công khi đối diện với khu đô thị là các cơ quan ban ngành, trung tâm hành chính. Bên cạnh là sân vận động, quảng trường thành phố. Dọc con đường Cách Mạng Tháng Tám – con phố sầm uất với hàng loạt siêu thị, cửa hàng, chợ trung tâm, khu vui chơi giải trí….

Phối cảnh 3D khu đô thị Hồng Vũ - Sông Công
Phối cảnh 3D khu đô thị Hồng Vũ – Sông Công

Rộng hơn 58 ha, với mật độ xây dựng chỉ 28%, KĐT Hồng Vũ trong tương lai sẽ là thiên đường đáng mơ ước của người dân thành phố Sông Công. Lấy không gian xanh làm chủ đạo trong thiết kế, quy hoạch dự án, chất lượng cuộc sống của cư dân làm mục tiêu phấn đấu, dự án được hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt kinh tế, văn hóa của thành phố.

Ngày nay, tại các đô thị lớn, cuộc sống xanh đang là xu hướng trong quy hoạch & phát triển dự án. Các khu đô thị, các dự án xanh luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng và thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản. Được quy hoạch thành 5 khu có các thiết kế và loại hình căn hộ riêng, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn: Nhà ở kết hợp thương mại (shophouse), biệt thự – liền kề, căn hộ chung cư, dãy trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…Tất cả tạo nên 1 đô thị xanh hoàn hảo giữa lòng thành phố đang phát triển từng ngày.

  •  Tên dự án: Khu Đô Thị Hồng Vũ
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu Tư Thái Nguyên (TNI – Thai Nguyen Investment)
  • Vị trí dự án: trung tâm hành chính TP Sông Công
  • Tổng diện tích: 58,4 ha
  • Tổng số lô: 1471
  • Mật độ xây dựng: 28%
  • Đơn vị thiết kế: Đang cập nhật
  • Tổng vốn đầu tư: Đang cập nhật
  • Thời gian bàn giao: Đang cập nhật.
  • Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh BĐS Bắc Ninh (Bắc Ninh Land)

Hệ thống dịch vụ tiện ích nội – ngoại khu đồng bộ, đa dạng của KĐT Hồng Vũ

Do tọa lạc tại vị trí vàng của thành phố, KĐT Hồng Vũ được hưởng rất nhiều dịch vụ tiện ích sẵn có: sân vận động thành phố, công viên, bệnh viện, trường học, hệ thống trung tâm thương mại, giải trí, thời trang, ẩm thực…Thêm vào đó hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu cũng khá đa dạng, mang đến cho cư dân 1 cuộc sống đầy đủ, trọn vẹn.

Hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng đồng bộ của khu đô thị Hồng Vũ - Sông Công
Hệ thống trung tâm ẩm thực, nhà hàng Hàn Quốc cao cấp…

Hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng đồng bộ của khu đô thị Hồng Vũ - Sông Công
Hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng đồng bộ của khu đô thị Hồng Vũ – Sông Công

 

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ theo:
Hotline: 0972 820 157

Hoặc truy cập website chủ đầu tư: http://khudothihongvu.com

5 (100%) 6 votes

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tác giả: Bá Sỹ Phạm

Đam mê công nghệ thông tin, điều may mắn là tôi được làm đúng ngành nghề yêu thích....

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *