The Fox - giao diện wordpress đa năng đầy sáng tạo cho website công ty

TheFox – giao diện wordpress đa năng đầy sáng tạo cho website công ty

Giao diện wordpress rất đa dạng nhưng để tìm được 1 giao diện phù hợp cho công ty là cả 1 vấn đề, giải pháp được các công ty đưa ra là thuê đơn vị ngoài thiết kế. Nếu tự làm mà vẫn có 1 website chuyên nghiệp, đẹp mắt thì thế nào nhỉ?

26 Likes Comment
the-fox giao diện đẹp cho website công ty

[ –Tâm trạng không tốt, mỗi khi như thế nếu không lang thang cafe thì tôi sẽ viết blog – ]

 

 


Một trong những giao diện wordpress được săn lùng nhiều nhất chính là theme wordpress dành cho công ty, doanh nghiệp . Phần lớn những website dạng này thường phải tự thiết kế hoặc chỉnh sửa rất nhiều. Những theme có thể up lên và dùng ngay thường là những giao diện wordpress dành cho website tin tức, blog cá nhân.

Với những web designer thiết kế 1 website cho công ty theo ý muốn là việc không mấy khó khăn, nhưng nếu người không chuyên thì sẽ như thế nào? Hôm nay mình sẽ viết tiếp series bài viết chia sẻ những giao diện đẹp nhất dành cho wordpress

Theme mình giới thiệu hôm nay là THE FOX 2.071 – sản phẩm Made in Viet Nam giá bán trên themeforest là 59$

DEMO  –  DOWNLOAD

Điểm cộng cho giao diện wordpress – THE FOX

 • Kho giao diện demo (có sẵn) của the fox rất nhiều, đa dạng. Thiết kế theo nhiều phong cách và nhiều ngành nghề khác nhau.
 • Chế độ tùy chỉnh giao diện (theme option) đa năng, người dùng có thể tùy biến toàn bộ website mà không cần đụng vào code: Thay đổi kiểu hiển thị, độ rộng của trang, thêm logo, favicon, thay đổi font chữ, tông màu… hết sức nhanh chóng.
 • Hỗ trợ Portfolio cực mạnh. Đây là một trong những chức năng wordpress hỗ trợ rất tốt, chúng ta có thể sử dụng plugin thêm portfolio, nhưng nếu chuyên nghiệp và hiển thị ảnh đẹp mắt thì những theme hỗ trợ Portfolio là lựa chọn tốt nhất. Với The Fox, bạn có thể sử dụng chức năng này để dụng website về du lịch, showroom áo cưới, dịch vụ chụp ảnh…hay đơn giản là 1 blog cá nhân chuyên về hình ảnh.
 • Blog đươc tích hợp sẵn nhiều kiểu hiển thị. Phần blog có một số kiểu hiển thị được sử dụng nhiều nhất: Mansory layout, Grid Layout, Listing Layout, Time-life Layout. Có thêm tùy chọn full màn hình, side bar trái – phải…
  Chế độ hiển thị blog theo phong cách Mansory Layout của The Fox

   

 • Hỗ trợ sẵn Mega Menu. Một phong cách hiển thị menu đang rất được ưa chuộng là Mega Menu, hiển thị đẹp mắt, không phải xổ xuống 1 dọc những danh sách dài.. có thể tùy biến thêm hình ảnh làm cho menu thêm sinh động.
  Mega Menu của The Fox

   

 • Và còn rất nhiều những chức năng khác của giao diện wordpress này đang chờ bạn khám phá.

Theme The Fox dựng trên Visual Composer, nên có thể sẽ khiến website của bạn load chậm lại 1 chút. Để tối ưu tốc độ tải trang, bạn nên hạn chế sử dụng hiệu ứng, tối ưu dung lượng hình ảnh, căn chỉnh số lượng hình ảnh, video trên trang, nén file css. Và điều quan trọng, hãy tìm một đơn vị cung cấp hosting tốt để mang lại hiệu quả cao nhất.

5 (100%) 2 votes

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tác giả: Bá Sỹ Phạm

Đam mê công nghệ thông tin, điều may mắn là tôi được làm đúng ngành nghề yêu thích....

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *