Google Auto Draw - Công cụ hỗ trợ vẽ tuyệt vời cho mọi người » Bá Sỹ Phạm's Blog

Google Auto Draw – Công cụ hỗ trợ vẽ tuyệt vời cho mọi người

Mới đây google đã chính thức ra mắt Auto Draw - công cụ hỗ trợ vẽ chạy trên nền tảng web. Auto Draw kết hợp trí thông minh nhân tạo của máy tính và đưa ra các bản vẽ gợi ý – được tổng hợp từ nhiều nguồn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vẽ minh họa

15 Likes 1 Comment
AutoDraw

Bạn rất thích đồ họa, nhưng không có nghĩa bạn có khả năng vẽ tốt trên máy tính với những nét vẽ đơn giản. Những phần mềm chuyên đồ họa như Photoshop, Illustrtor, Corel Draw xử lý hình ảnh rất tốt nhưng nó lại yêu cầu 1 nền tảng kiến thức căn bản và thời gian cho việc đó. Nhiều lúc bạn phải search hình ảnh khắp nơi để tìm hình ảnh ưng ý nhất. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng đạt được “nguyện vọng”…

Bạn có thể trải nghiệm công cụ tuyệt vời này tại: autodraw.com

auto-draw công cụ hỗ trợ vẽ trên nền tảng web
auto-draw công cụ hỗ trợ vẽ trên nền tảng web

Giao diện làm việc của Auto Draw rất đơn giản gồm những chức năng sau: Chọn và di chuyển, Auto Draw (vẽ có minh họa), Draw (vẽ thường), Text (thêm nội dung văn bản), Fill (đổ màu cho hình ảnh), shape (…), Delete, Undo.
Auto Draw hỗ trợ vẽ những hình ảnh dạng AI Vector hay giống như fontawesome icon, dạng những hình ảnh phổ biến và cơn bản nhất.
Công cụ này hoạt động trên nhiều nền tảng như điện thoại, máy tính hoặc cả máy tính bảng, và đương nhiên là nó miễn phí hoàn toàn. Nếu bạn muốn làm một thiệp sinh nhật, thiệp mời tham gia một bữa tiệc hoặc chỉ muốn vẽ vời linh tinh gì đó trên điện thoại thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều việc ngồi suy nghĩ và vẽ “bo” trên các công cụ khác.

Auto Draw không phải là một công cụ hoàn hảo, nó hỗ trợ những hình ảnh đơn giản nhất nhưng lại cực kỳ hữu ích vì nó đánh đúng tâm lý người dùng, hỗ trợ những hình ảnh căn bản phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Trong khi đó những hình ảnh như vậy lại không có 1 cái “kho” chính thống nào cung cấp. Nhiều website kiếm bộn tiền từ dịch vụ cung cấp Vector hình ảnh dạng này.

Các bạn hãy thử trải nghiệm và đánh giá công cụ này nhé!

 

5 (100%) 1 vote

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tác giả: Bá Sỹ Phạm

Đam mê công nghệ thông tin, điều may mắn là tôi được làm đúng ngành nghề yêu thích....

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *