Minh Hằng Hair Salon - thương hiệu tóc số 1 tại Linh Đàm, Hoàng Mai...

Minh Hằng Hair Salon – thương hiệu tóc số 1 tại Linh Đàm, Hoàng Mai

Cũng tình cờ, mình có dịp được gặp và làm việc với chị Hằng, chủ nhân của Minh Hằng Hair Salon. Điều đầu tiên mình cảm nhận được từ chị là một con người giản dị, đầy nhiệt huyết và đam mê với nghề tạo mẫu tóc - cái nghề mang đầy tính sáng tạo.

7 Likes Comment
Minh Hằng Hair Salon

Trong quá trình làm việc cùng chị và các nhân viên của Minh Hằng Hair Salon để lấy tài liệu thiết kế web mình nhận thấy phương thức hoạt động và quả lý của Salon rất chuyên nghiệp, khác hẳn với cách làm truyền thống mà rất nhiều tiệm khác vẫn đang duy trì. Chị Hằng cho biết: Chị đã gắn bó với nghề hơn 20 năm nay, có những lúc tưởng chừng không thể duy trì công việc được, nhưng vì niềm đam mê và tình yêu với nghề, trách nhiệm với học trò nên chị đã cố gắng vượt qua tất cả. Vài năm trở lại đây khi mọi thứ đã ổn định, khách hàng biết đến Minh Hằng Hair Salon nhiều hơn, chị lại ấp ủ một ước mơ lớn hơn…

Hoạt động như một doanh nghiệp

Tìm hiểu về mô hình hoạt động của tiệm, tôi nhận thấy Minh Hằng đã đi trước những salon khác rất xa, từ vài năm nay Salon đã hoạt động rất hiệu quả với mô hình của 1 doanh nghiệp thu nhỏ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề chuẩn quốc tế của Minh Hằng Hair Salon
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề chuẩn quốc tế của Minh Hằng Hair Salon

Từ khâu quản lý, tuyển dụng, đào tạo nhân viên, cách phân công công việc, giờ giấc làm việc, chế độ cho nhân viên… đều theo nội rõ ràng, tất cả nhân viên đều thực hiện một cách hết sức nghiêm túc. Như chúng ta vẫn thường thấy, phần lớn các salon tóc hiện nay đều làm việc theo mô hình truyền thống. Giờ giấc làm việc không nhất định, vào mùa cao điểm có thể nhân viên sẽ phải làm việc từ 7h sáng đến gần 2h sáng, nhưng chế độ cho nhân viên lại không rõ ràng, do vậy nhiều salon tóc đã không giữ được nhân viên làm việc dài lâu.

Đội ngũ nhân viên với tay nghề chuẩn quốc tế

Tại Minh Hằng khâu tuyển dụng nhân viên rất nghiêm ngặt, khi được nhận vào làm việc nhân viên phải trải qua thời gian thử việc 1 tháng, nếu các bạn thực sự có tố chất, đam mê với nghề, có thể tay nghề của các bạn chưa cao Minh Hằng vẫn sẽ nhận bạn vào làm việc. Điều quan trọng nhất vất là niềm đam mê với nghề, tính trung thực luôn được đề cao. Trong quá trình làm việc tại Minh Hằng Hair Salon bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản theo chuẩn quốc tế. Minh Hằng Hair Salon thường xuyên cử nhân viên đi học chuyên sâu và nâng cao tay nghề tại các Học viện tóc uy tín nhất Việt Nam. Điều này đã khẳng định phần nào uy tín và đẳng cấp của Minh Hằng trong nghề tóc!

 

Đa dạng về dịch vụ và sản phẩm chăm sóc tóc

Mỹ phẩm ngành tóc

Ngoài những dịch vụ cơ bản như cắt, nhuộm, gội… Minh Hằng Hair Salon còn tư vấn và cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay. Có thể kể đến những thương hiệu hàng đầu trong ngành mỹ phẩm dành cho tóc như: Goldwell, Loreal, Obsidian, Wella, Vitalitys…
Với phương châm:
Sự hài lòng của khách hàng là tài sản quý giá nhất của chúng tôi” Minh Hằng luôn luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.


Nếu các bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Minh Hằng Hair Salon tại địa chỉ:
Ki-ốt 6, toà CT4C-X2 Linh Đàm, Hoàng Mai Hà Nội
website: http://salonminhhang.com

Xếp hạng bài viết

Thông tin tác giả: Bá Sỹ Phạm

Đam mê công nghệ thông tin, điều may mắn là tôi được làm đúng ngành nghề yêu thích....

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *